Sự tiện nợi của tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO

Chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO là một trong những vật dụng không thể bỏ qua dành cho các nơi công công chúng giúp người sử dụng bảo quản đồ đạc của mình ở những nơi đông người vô cùng hiệu quả vì vậy chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO đã trở thành một trong những vật không thể thiếu tại các nơi công cộng hiện nay.

Giới thiệu về tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO

Cửa hàng Nội thất DENTO là môt trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất hiện nay cho gia đình, công ty và một số nơi khác trong đó có sản phẩm tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO, chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO này có công dụng bảo quản đồ đạc ở nơi đông người vì vậy nên chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO được coi là một vật không thể thiếu đối với các cửa hàng hoặc người nào kinh doanh lớn như siêu thị, trường học, cửa hàng massage, bể bơi ngoài trời, sân bóng đá, và một số địa điểm tụ tập đông người khác.

Với độ bền chắc của mình kết hợp với công nghệ bảo mật cao thì bất kỳ ai cũng có thể dễ dang sử dụng được chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO để giúp bảo quản đồ đạc thuận tiện và đảm bảo được an ninh cho người dùng, từ đó giúp ích nhiều cho công việc kinh doanh của người chủ.

Thiết kế của tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO

Loại tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO được thiết kế khá giống với những loại tủ thông thường, chúng được chia ra thành 3 ngăn hàng ngang và 6 thanh hàng dọc sắp sếp đẩy đủ để đạt được 18 ngăn sử dụng, sở dĩ chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO này được gọi như vậy cũng là vì chúng được thiết kế 18 ngăn đặc trưng.

Mỗi ngăn của chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO sẽ có kích thước từ 260X450 mỗi ngăn của tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO đều sẽ được đi kèm với một ổ khóa riêng biệt, điều này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng đóng mở ngăn tủ của mình một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Để đảm bảo được độ bảo mật cao và giữ cho đồ đạc của bạn an toàn hơn thì chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO này được làm bằng nguyên liệu chính là thép cứng và sắt, vì vậy nên khi mua một chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO bạn có thể yên tâm là sử dụng trong vòng 10 năm không hề bị hưng hỏng.

Ngoài ra để đảm bảo được độ bền và đẹp mắt thì mỗi chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO sẽ đều được phủ lên trên mình một lớp sơn tĩnh điện, việc này giúp chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO này không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng, việc này sẽ giúp tủ có độ bền cao ít nhất trong 10 năm không bị hư hỏng về chất lượng.

Thông số kỹ thuật của tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO

Để giúp khách hàng có thể dễ dang tìm hiểu về chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO này hơn dưới đây là một số thông số kỹ thuật cơ bản của chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO:

 • Mã sản phẩm: LK18
 • Kích thước: W915 x D450 x H1830mm
 • Kích thước ngăn: W260 x D450 x H300mm
 • Nguyên liệu: Sắt, thép, sơn tĩnh điện
 • Độ dày: 0.4 – 1.2mm
 • Số ngăn: 18 ngăn
 • Kết cấu: Nguyên khối, lắp ghép
 • Xuất xứ: Việt Nam, nội thất Sento
 • Số lượng ổ khóa: 18 ổ khóa
 • Màu sắc: Trắng, ghi
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Vận chuyển: Toàn quốc

Địa chỉ mua tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO uy tín

Nếu bạn thấy được chất lượng của chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO này tốt và có nhu cầu muốn mua chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO này về sử dụng thì có thể mua trực tiếp tại cửa hàng của nội thất SENTO hoặc các đơn vị phân phối của đơn vị này.

Tuy nhiện hiện nay nhờ khoa học kỹ thuật phát triển thì người có nhu cầu mua tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO có thể dễ dàng đặt hàng sau đó Nội thất SENTO sẽ giao tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO của mình tới tận dịa chỉ của khách hàng muốn đặt mua hoàn toàn miễn phí.

Vì vậy để đảm bảo được chất lượng của chiếc tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO các bạn có thể tới cửa hàng tại địa chỉ Cụm CN Đại Tự, X. Kim Chung, H. Hoài Đức, Tp. Hà Nội hoặc liên hệ mua tủ locker 18 ngăn của nội thất SENTO qua website của đơn vị này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo