Chăn ga gối đệm Russo là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm Chăn ga gối đệm cho người dân việt nam, Địa chỉ: 118 Phố Khương Trung, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cửa hàng chúng tôi bán hàng còn về nơi sản xuất chăn ga gối đệm là ở đội 7 trác cầu thường tín hà nôi.

Giới thiệu về Russo

Làng nghề Trác Cầu – Thường Tín từ lâu đời đã được nhiều người biết tới là làng nghề truyền thống sản xuất chăn ga gối đệm, với việc phát huy truyền thống của làng nghề chúng tôi lập ra cửa hàng chăn ga gối đệm Russo với mong muôn phát triển thương hiệu nay và đưa sản phẩm chăn ga gối đệm của Trác Cầu tới tay người tiêu dùng việt nam với mức giá phù hợp nhất tới người tiêu dùng.

Lịch sử của cửa hàng chăn ga gối đệm Russo

Làng nghề chăn ga gối đệm Trác Cầu đã có lịch sử từ lâu đời lên tới 300 năm, tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì Russo đã ra đời vào năm 2018 để thực hiện bán chăn ga gối đệm online giúp người việt nam có thể dễ dàng mua được bất kỳ sản phẩm chăn ga gối đệm nào với giá gốc của nhà sản xuất vì vậy nên cửa hàng chăn ga gối đệm Russo cam kết mang lại sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường việt nam hiện nay.