Quy trình dịch vụ sửa tủ lạnh side by side tại nhà

Để biết được từng bước trong quy trình dịch vụ sửa tủ lạnh side by side tại nhà, dưới đây Trung tâm sửa chữa điều hòa Bách Khoa sẽ chia sẻ cho bạn biết được công việc mà những chuyên viên kỹ thuật thường làm khi thực hiện tiến trình này.

Các trục trặc thường gặp khi sửa tủ lạnh side by side tại nhà

Tủ lạnh side by side là dòng tủ lạnh khá phổ biến được nhiều gia đình Việt sử dụng. Chúng có kích thước lớn (dung tích trên 500 lít) với mảng thiết kế 2 cửa, nhiều ngăn và giá đỡ chứa nhằm phục vụ mục đích bảo quản, chứa đựng thực phẩm (rau, củ, quả và thức ăn,…). Sản phẩm còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội về các tính năng thông minh, khả năng làm lạnh, đông đá và khử mùi tốt, đem đến sự hài lòng nhất cho người dùng. Với nhiều điểm nổi bật cùng sức chứa đựng lớn, nếu sản phẩm gặp các trục trặc, hỏng hóc, chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đồ vật có trong tủ lạnh, điều này gây bất tiện, cũng như đem đến sự khó chịu đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc tiến hành khắc phúc và sửa chữa tủ lạnh side by side là điều cần thiết và cấp bách lúc này.

    Và dưới đây là một số biểu hiện cho thấy chiếc máy lạnh gia đình bạn đang hoạt động bất thường và cần được sửa chữa ngay lập tức:

 • Tủ lạnh không lạnh, lạnh yếu: Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều hộ gia đình gặp phải. Các nguyên nhân gây ra tình trạng có thể đến từ việc tủ bị xì hoặc nghẹt gas, dàn lạnh trong tủ bị hỏng hóc, cảm biến lạnh bị hư hay lốc máy yếu do sử dụng quá lâu.

 • Đèn không sáng: sự cố trục trặc này thường do bóng đèn của tủ lạnh bị cháy, hỏng, két công tắc đèn nên không hoạt động. Và điều bạn cần làm là gọi các đơn vị sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà để thay mới hoặc khắc phục công tắc,…

 • Tủ bị chảy nước: quan sát thấy chiếc tủ lạnh thể bị rỉ nước, làm ảnh hưởng tới chất lượng bảo quản thực phẩm. Sự cố này có thể bắt nguồn từ các mối nối, cống xả đông, đường ống bị tắc/ nứt.

 • Xuất hiện những tiếng ồn khi tủ lạnh hoạt động: nếu thấy thiết bị kêu to hơn thông thường thì chắc chắn chiếc tủ lạnh side by side đa gặp vấn đề liên quan đến động cơ và các chi tiết bên trong. Dấu hiệu này khá nghiêm trọng và bạn cần gọi ngay đến các chuyên viên kỹ thuật để sớm khắc phục chúng.

Quy trình sửa tủ lạnh side by side tại nhà

Nếu bạn đang nhận thấy chiếc máy trong gia đình bạn hoạt động một cách bất thường, gây ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản của chúng thì hãy gọi ngay đến các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để sớm khắc phục tình trạng, tránh để chúng lâu dài. Quy trình sửa tủ lạnh side by side diễn ra khá nhanh chóng nên bạn có thể hòa toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ này ngay tại nhà mà không lo tốn kém thêm bất kỳ khoản phí nào.

    Dưới đây là quy trình sửa tủ lạnh side by side tại nhà của trung tâm sửa chữa điện tử – điện lạnh Bách Khoa:

 • Khách hàng gọi điện đến hotline 094.535.8786, các tư vấn viên tại đơn vị sẽ chốt lịch hẹn theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời lắng nghe các vấn đề mà chiếc tủ lạnh đang gặp phải.

 • Chuyển thông tin về địa chỉ, lịch hẹn và các trục trặc máy điều hòa đến các chuyên viên kỹ thuật ở gần địa điểm khách hàng nhất (nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt thời gian một cách tối ưu)

 • Nhân viên kỹ thuật tới tận nhà kiểm tra nguyên nhân và xác định mức độ hư hỏng và báo giá trước khi sửa chữa tủ lạnh side by side.

 • Nếu khách hàng đồng ý, chuyên viên sẽ tiến hành sửa chữa tủ lạnh side by side.

 • Khởi động máy và kiểm tra lại thiết bị xem chúng đã hoạt động ổn định chưa, nhằm đảm bảo tốt nhất quá trình sửa chữa

 • Bàn giao và thanh toán

 • Ký giấy và xác nhận bảo hành cho khách hàng (Thời gian bảo hành tại Bách Khoa lên đến 2 năm).

Với kinh nghiệm hoạt động trên 15 năm, chúng tôi tin rằng trung tâm sửa chữa điện tử – điện lạnh Bách Khoa sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề trục trặc gì liên quan đến tủ lạnh.

Giá dịch vụ sửa tủ lạnh side by site tại nhà

Giá dịch vụ sửa tủ lạnh side by side tại nhà có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí địa lý, độ phức tạp của sự cố, thương hiệu và độ tuổi của tủ lạnh, cũng như nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa.

Thường thì các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh sẽ tính phí dựa trên công việc cần thực hiện, thời gian sửa chữa và các linh kiện cần thay thế (nếu có). Để biết chính xác về giá cụ thể, bạn nên liên hệ với các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh gần bạn hoặc điện lạnh địa phương để yêu cầu báo giá. Hãy nhớ rằng việc chọn một dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy và chất lượng là quan trọng để đảm bảo tủ lạnh của bạn được sửa chữa một cách hiệu quả và bền bỉ xem thêm tại https://russo.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo