Hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng xử lý mọi hồ sơ xấu miễn phí

Khi khách hàng có nhu cầu về vay vốn để kinh doanh, làm ăn hoặc các công việc khác thì cần phải vay tại ngân hàng. Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng được khách hàng lựa chọn nhiều do có lãi suất thấp, nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ vay này nhé.

Giới thiệu về dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng đang được nhiều khách hàng hiện nay sử dụng. Với dịch vụ vay tiền nhanh chóng và hình thức an toàn được ngân hàng và khách hàng thỏa thuận. Cách thức này mang lại nhiều lợi ích cho người vay.

vay-the-chap

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là gì

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là dung thẻ đỏ thế chấp cho ngân hàng để vay vốn sử dụng cho mục đích cá nhân. Khi vay thế chấp là dung tài sản thẻ đỏ thuộc sở hữu của mình để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ dân sự đối với bên còn lại và không chuyển giao tài sản đó cho bên nhận thế chấp. Tài sản thế chấp thẻ đỏ sẽ cho bên cho vay cất giữ.

Thế chấp tài sản khác với cầm cố tài sản, bên thế chấp được giữ tài sản thế chấp của mình. Còn đối với dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng thì ngân hàng sẽ giữ giấy tờ liên quan khi khách hàng đã hoàn thành xong thủ tục trả nợ thì mới hoàn trả lại tài sản.

vay-the-chap-

Ngân hàng sẽ đưa ra nhiều gói vay phù hợp cho khách hàng chứng minh được mục đích sử dụng vốn để gói vay được giải ngân. Tư vấn các cách vay vốn có lợi cho khách hàng.

Ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ với nhiều mục đích khác nhau. Thời gian ngận hang cho vay khác nhau như: kinh doanh từ 6 tháng đến 12 tháng, xây sửa nhà từ 6 tháng đến 300 tháng, tiêu dùng từ 6 tháng đến 180 tháng.

Khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng thì cần đáp ứng các yêu cầu như: Khách hàng là người Việt Nam mang quốc tịch Việt Nam. Chứng minh được tài chính trả nợ cho khoản vay, đủ năng lực pháp lý và từ 18 tuổi trở lên. Có hộ khẩu hoặc đăng ký dài hạn tại nơi thực hiện vốn vay. Sổ đỏ thế chấp thuộc quyền sở hữu của người vay.

Phí dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Căn cứ vào thời gian vay, vốn vay, tài sản thế chấp, mục đích vay mà các ngân hàng đưa ra mức phí dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng thích hợp. Có 2 dạng phí khi vay thế chấp của ngân hàng là phí cố định và phí ưu đãi.

vay-the-chap-1

 • Phí cố định là mức phí đưa ra ban đầu cho một dịch vụ vay thế chấp nào đó. Tuỳ vào tài sản thế chấp mà mức phí quy định khác nhau.
 • Phí ưu đãi là mức phí dành cho những khách hàng thường xuyên vay vốn thế chấp tại ngân hàng.

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng mất bao lâu

Để dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng thực hiện thì mất khoảng thời gian bao lâu bạn cần biết.

vay-the-chap-2

 • Ngân hang se duyệt vay với thời gian từ 2 đến 3 ngày tuỳ vào mục đích vay và số vốn vay. Thời gian giải ngân nhất trong là 24 giờ. Khi hoàn thành thủ tục và giải ngân, tiêu chuẩn xét duyệt kỹ lưỡng và đúng quy trình.
 • Nếu những ngân hàng có kênh vay online thì thời gian vay được duyệt nhanh nhất. So với kênh online được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Khi các khoản vay chỉ cần tải ứng dụng công nghệ vay online vào máy và thực hiện đúng các thao tác trên hệ thống.
 • Thời gian để giải ngân các khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nhanh chóng, tiện ích. Hồ sơ vay vốn nhanh, hệ thống ngân hàng xử lý hồ sơ trong thời gian quy định.

Rủi ro của dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bạn cần nắm rõ những rủi ro sau:

vay-the-chap-3

 • Các sổ đỏ đang được sử dụng làm tài sản thế chấp để vay ngân hàng nếu trong trường hợp khách hàng vi phạm nghĩa vụ trả nợ, nợ quá hạn thì ngân hàng sẽ thu hồi sổ đỏ của khách hàng.
 • Các ngân hàng cho rằng việc sổ đỏ, sổ hồng của người vay vốn đã thế chấp tại ngân hàng nhưng sau đó bị huỷ, thu hồi từ cơ quan chức năng có thẩm quyền là rủi ro đối với họ. Rủi ro khi nhận tài sản thế chấp  là quyền sử dụng đất để kịp thời bổ sung hoàn thiện các quy định nội bộ về cấp tín dụng cho khách hàng. Các ngân hàng phải kiểm soát chặt chẽ, hạn chế rủi ro trong khi nhận tài sản thế chấp sổ đỏ.

Các dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay

Hiện nay rất nhiều ngân hàng sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ. Việc vay vốn này tạo được thuận lợi cho khách hàng cũng như tăng thêm lợi nhuận cho phía ngân hàng.

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank cung ứng nguồn vốn theo quy định, trong phạm vi cho phép. Khi vay thế chấp khách hàng có thể chọn sản phẩm vay tiêu dùng hoặc vay kinh doanh.

vay-the-chap-so-do

Ngân hàng cho vay sổ đỏ với nhiều mục đích như: vay mua nhà, mua đất, mua căn hộ. Vay mua sắm các vật dụng có giá trị trong gia đình, vay mua xe.

Mức lãi suất cho vay tại ngân hàng Agribank khá thấp. Hạn mức vay có thời gian kéo dài lên đến 15 năm với hạn mức vay có giá trị tài sản lên đến 85%. Phương thức trả lãi hàng tháng, tiền gốc được chia nhỏ theo thời gian vay và có thể đáo hạn vay khi cần thiết.

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank ra đời năm 1988 có trụ sở chính tại Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là ngân hàng cho vay lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Ngân hàng có số chi nhánh và phòng giao dịch nhiều thứ 2 trong hệ thống ngân hàng.

vay-the-chap-so-do-vietinbank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng có nhiều dịch vụ như : Vay vốn ngắn hạn với các món vay từ 6 tháng tới 12 tháng. Vay vốn trung hạn có khoản thời gian vay từ 12 tháng đến 48 tháng, tối đa 60 tháng. Vay vốn dài hạn là các khoản vay có thời hạn cho vay từ 5 năm trở lên.

Hạn mức cho vay thế chấp sổ đỏ lên đến 80% tài sản thế chấp. Phương thức trả nợ linh hoạt và đa dạng, khách hàng và ngân hàng thoả thuận tuỳ vào khả năng tài chính của khách hàng. Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện, giải quyết nhanh hồ sơ.

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

BIDV là ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đây là ngân hàng có khối lượng tài sản lớn nhất Việt Nam hoạt động theo mô hình tổng công ty nhà nước.

Ngân hàng với tiềm lực về vốn và giá trị thương hiệu sẽ hỗ trợ tốt nhất nhu cầu tài chính của khách hàng. Lãi suất và giá trị thương hiệu sẽ hỗ trợ tốt nhất nhu cầu tài chính của khách hàng. Mức phí lãi suất thấp nhất giao động từ 7,8%/năm.

vay-the-chap-so-do-bidv

Hạn mức vay thế chấp ở mức cao, hỗ trợ 100% nhu cầu tài chính của khách hàng. Giải ngân nhanh, hồ sơ vay vốn đơn giản, thời gian cho vay cao lên đến 20 năm.

Mức lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng có tính ổn định và nằm trong top những ngân hàng có mức lãi suất cho vay thấp. Mức lãi suất được tính như sau: thời gian ưu đãi lãi suất từ 7,8%/ năm đến 10 %/ năm, hết thời gian ưu đãi lãi suất 10%/ năm đến 12%/năm.

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Tại đây khách hàng được giải quyết các vấn đề về vay thế chấp với nhiều mục đích khác nhau. Đáp ứng được 90% nhu cầu của khách hàng với lãi suất ưu đãi.

vay-the-chap-so-do-sacombank

Khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank cần thủ tục như sau:

Giấy đề nghị cho vay theo mẫu của ngân hàng. Bản sao các giấy tờ cá nhân như: CMND, sổ hộ khẩu, xác nhận tình trạng hôn nhân. Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm hợp đồng lương, bảng lương. Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn, hồ sơ về tài sản thế chấp sổ đỏ.

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Đến với ngân hàng ACB khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn và lựa chọn được sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ phù hợp nhất. Ngân hàng đang áp dụng cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất ưu đãi khi vay thế chấp ngân hàng sẽ được áp dụng trong thời gian nhất định từ 6 tháng đến 2 năm.

vay-the-chap-so-do-ngan-hang-acb

Khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng khách hàng cần hoàn thành các giấy tờ, hồ sơ gồm: đơn xin đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng ACB cung cấp, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu thường trú, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp, giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn.

 Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là ngân hàng tư nhân tốt nhất Việt Nam. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank thì sẽ được cán bộ tư vấn gói lãi suất, trao đổi thông tin về vốn vay. Khi cần thiết sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ vay vốn.

vay-the-chap-7

Quy trình để vay vốn bằng thế chấp sổ đỏ nhanh chóng:

 • Trao đổi với nhân viên tư vấn về nhu cầu cần vay vốn của cá nhân.
 • Hoàn thành các giấy tờ liên quan đến việc vay vốn. Nhân viên tín dụng trình hồ sơ lên phê duyệt.
 • Khách hàng cần có mặt và ký vào các hồ sơ như: hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp.
 • Ngân hàng sẽ xác nhận vốn vay hợp lý và giải ngân trong thời hạn khoảng 2 đến 3 ngày.
 • Khách hàng đến ngân hàng để ký các hồ sơ giải ngân, khế ước nhận nợ, đề nghị giải ngân, uỷ nhiệm chi.

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng cho vay uy tín hàng đầu. Trong rất nhiều sản phẩm tín dụng chất lượng thì vay thế chấp sổ đỏ luôn được quan tâm đặc biệt nhờ nó có những ưu điểm vượt trội.

Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank với mức dao động từ 9%/năm lên 9.5%/năm. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần, khách hàng sẽ phải trả lãi đúng ngày ghi trên khế ước nhận nợ.

vay-the-chap-10

Ngân hàng sẽ cho bạn hạn mức thêm 10 ngày mà không bị tính phạt. Nếu quá 10 ngày thì bạn bị phạt trả lãi chậm và được tính bằng 150% lãi suất trong hạn.

Khi bạn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng thì cần các giấy tờ liên quan sau:

Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietcombank. Hộ khẩu, giấy chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với thẻ đỏ thế chấp. Các giấy tờ khác mà ngân hàng yêu cầu.

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MB

MB Bank là tên đầy đủ của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội được thành lập vào năm 1994 bởi Bộ Quốc Phòng. Các sản phẩm vay thế chấp có nhiều ưu điểm nổi bật.

vay-the-chap-mb-bank

Hạn mức vay thế chấp MBBank linh hoạt có hỗ trợ tối đa 100% giá trị tài sản. Thời gian trả nợ kéo dài tối đa 20 năm, giúp khách hàng cân bằng tài chính. Hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt ngân hàng cho vay có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là công an, quân đội. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

Ngân hàng vay thế chấp sổ đỏ có nhiều dịch vụ cho vay khác nhau: vay mua căn hộ, nhà ở lực lượng vũ trang, vay sửa nhà, mua ô tô, xây nhà, tiêu dùng, kinh doanh, vay nuôi trồng thuỷ sản, vay du học và xuất khẩu nước ngoài.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bạn cần nắm những lưu ý sau:

Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân

Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ nhân viên tư vấn, đảm bảo chính xác và trung thực. Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được ngân hàng bảo mật và lưu vào hồ sơ vay vốn lần sau nếu bạn có nhu cầu vay tiếp.

Tìm hiểu mức lãi suất, số tiền vay và thời gian trả nợ

Khi bạn thực hiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng thì điều quan trọng là phải nắm được lãi suất vay, hạn mức vay và thời gian trả hết nợ.

Lãi suất vay là mức lãi suất được ban hành phụ thuộc vào chính sách của các ngân hàng. Khi ký hợp đồng ngân hàng với người vay sẽ thỏa thuận và thống nhất mức lãi cố định. Mức lãi suất sẽ được ưu đãi thời gian đầu, khi hết thời gian ưu đãi thì mức lãi suất sẽ cao hơn.

vay-the-chap-4

Số tiền vay của hợp đồng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng tài sản mà thế chấp và phê duyệt của ngân hàng. Vay thế chấp thì hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào giá trị của tài sản thế chấp. Số tiền cho vay thế chấp lớn nên khách hàng khi cần số vốn nhiều thì nên sử dụng hình thức vay thế chấp sổ đỏ. Thời gian vay khách hàng cần cân nhắc để chủ động tài chính vì nó ảnh hưởng đến số tiền thanh toán hàng tháng của khách hàng. Người vay nên tránh tình trạng trả quá nhiều tiền sẽ gây áp lực trong khi trả nợ.

Kiểm tra thông tin trên hợp đồng

Trước khi ký hợp đồng vay nên xem lại toàn bộ thông tin trên hợp đồng, các điều kiện vay. Kiểm tra lại các thong tin nhu lãi suất, thời hạn vay và số tiền vay.

Khi có thắc mắc hoặc nghi ngờ thì nên hỏi lại nhân viên ngân hàng tư vấn và giải thích rõ ràng. Điều cần lưu ý là khi đã ký hợp đồng vay thì bạn đã đồng thuận với những điều khoản trong hợp đồng, khi vi phạm hợp đồng thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm.

Kiểm tra số tiền vay

Khi ngân hàng đã giải ngân và cho vay đúng số tiền trong hợp đồng thì có 2 cách để nhận tiền đó là nhận qua tài khoản hoặc nhận trực tiếp tại ngân hàng.

Nếu giải ngân tại ngân hàng thì kiểm tra tiền có đạt chất lượng lưu hành hay không. Nếu giải ngân qua tài khoản thì kiểm tra tài khoản đã được nhập số tiền theo đúng thỏa thuận vay không.

Nhận lại hồ sơ vay

Một lưu ý quan trọng là phải nhận lại các hồ sơ liên quan đến việc vay vốn tại ngân hàng. Khi đã ký hợp đồng liên quan đến các khoản vay, khách hàng nên yêu cầu nhận lại 1 bản lưu hồ sơ mà khách hàng đã ký. Bạn sẽ nắm được những quyền lợi của mình khi xảy ra sự cố tranh chấp.

Đăng ký dịch vụ liên lạc với ngân hàng

Khách hàng thường hoàn thành việc thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng theo quy định. Mỗi ngân hàng sẽ có hệ thống nhắc nợ bằng tin nhắn điện thoại, email hoặc gọi điện trực tiếp. Bạn nên đăng ký dịch vụ nhắc nợ để tránh tình trạng đóng trễ hẹn, bị phạt. Khi khách hàng cần có thông tin gì thay đổi liên quan đến việc vay vốn thì phải liên hệ với ngân hàng để sửa đổi kịp thời.

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là một trong những dịch vụ chất lượng và đảm bảo quyền lợi giữa cả người vay và ngân hàng. Hãy chọn các ngân hàng uy tín để việc thực hiện vay tốt nhất tại https://russo.vn/