Xem tất cả 5 kết quả

Tổng hợp những mẫu gối cao su non đẹp nhất hiện nay

Chiếc gối cao su non là một loại gối mới xuất hiện trên thị trường việt nam trong những năm gần đây, tuy nhiên sản phẩm gối cao su non này đang thu hút được sự chú ý của nhiều người vì công dụng của chúng đem lại rất tuyệt với.

Đôi nét về gối cao su non

Loại gối cao su non này là một loại gối được làm bằng nhưa cao su non nên được gọi với cái tên là gối cao su non, sở dĩ loại gối cao su non này được nhiều người yêu thích và lựa chọn vì tính đàn hồi của chúng rất tốt.

goi-cao-su-non
Hình ảnh minh họa gối cao su non

Bạn có thể hình dung về loại gối cao su non này rất giống với cao su vì vậy khi dùng gối cao su non đi ngủ bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi vì thế gối cao su non đang ngày càng hót hơn tại thị trường việt nam.

Nguồn gốc của gối cao su non

Những chiếc gối cao su non này trước kia thường được dùng cho những phi hành da trên tàu vũ trụ vì ngoài không gian chúng không bị ảnh hưởng bởi lức hút trái đất nên thường được dùng khi ngủ.

goi-cao-su-non-

Điều này cũng có thể chứng mình rằng loại gối cao su non này không hề gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Từ đó những chiếc gối cao su non này cũng được sản xuất đại trà hơn cho người dân sử dụng.

Chất liệu của gối cao su non

Về mặt nguyên liệu thì sản phẩm gối cao su non có ruột được làm bằng cao su non 100% vì vậy đảm bảo được độ đàn hồi của cao su non đem lại tốt hơn so với những loại cao su thông thường.

goi-cao-su-non-1

Lớp bên ngoài của gối cao su non sẽ được bọc một lớp vải lót ở ngoài khi bạn nhìn thấy gối cao su non sẽ không có gì khác nhiều so với những loại gối thông thường hiện nay cả.

Những loại gối cao su non hiện nay

Tuy hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu gối cao su non khác nhau tuy nhiên nếu nhìn chung thì loại gối cao su non này chỉ có 2 loại mà thôi.

goi-cao-su-non-3

Gối cao su non đàn hồi nhanh

Đây là loại gối cao su non có độ đàn hồi cực kỳ nhanh thời gian đàn hồi của sản phẩm này chỉ từ 1 tới 2 giây mà thôi, tuy nhiên loại gối cao su non đàn hồi nhanh này thường khi dùng bạn sẽ nhận thấy chúng sẽ nhão hơn so với loại còn lại.

Gối cao su non đàn hồi chậm

Chiếc gối cao su non này có độ đàn hổi chậm hơn so với loại gối cao su non ở trên tuy nhiên bạn sờ vào chúng sẽ có cảm giác loại gối cao su non này giầy hơn nhiều so với loại ở trên.

Thêm vào đó loại gối cao su non này nếu muốn có độ đàn hồi như cũ thì cũng phải mất tới thời gian là 10 giây mới có thể trở về hình dáng nhu ban đầu được xem thêm các sản phẩm khác tại https://russo.vn

Contact Me on Zalo